may-do-khoang-cach-laser

5 Lý Do Golfer Nên Mua Máy Đo Khoảng Cách Laser

Hiện nay thiết bị công nghệ đang hổ trợ rất nhiều cho người chơi golf, đặc biệt là máy đo khoảng cách laser, vì chúng mang lại độ chính xác cho người chơi golf. Bạn đang phân vân là Golfer nên mua máy đo khoảng cách laser hay không thì hãy cân nhắc 5 lý do sau đây.

Nội Dung Bài Viết

1. Máy đo khoảng cách laser nhanh và chính xác

Tốc độ đo nhanh chỉ trong vòng 0.3 giây, có độ chính xác đến +/- 1 yard và khảo sát địa hình sân golf chỉ mất khoảng 8 giây là lý do khiến nhiều người chơi golf ưa chuộng máy đo khoảng cách chơi Golf bằng laser này. Người chơi không còn phải dò tìm địa hình, đi đến hướng dẫn sân hoặc yêu cầu bạn chơi đo khoảng cách vì với máy đo khoảng cách laser chơi golf đã làm tốt nhất các công việc này.

may-do-khoang-cach-laser

Máy đo khoảng cách laser chơi golf luôn giúp golfer xác định khoảng cách đến mục tiêu một cách chính xác trong quá trình chơi golf, giúp bạn tự tin và thăng hoa trong những cú ra gậy nhanh chóng cải thiên về mặt điểm số trên bản xếp hạng handicaf của mình.

Tuy nhiên, không phải máy đo khoảng cách laser nào cũng đo được khoảng cách chuẩn. Golfer có thể chọn mua một số loại máy được nhiều tay golf chuyên nghiệp lựa chọn như Nikon Coolshot Pro II Stabilized. Máy được hỗ trợ chống rung tay với màn hình OLED trực quan đẹp và sắc nét, thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ “Echo”(có thể tắt được) khi định vị đúng khoảng cách và bạn sẽ nhận được vòng màu xanh lá cây trên màn hình xung quanh mục tiêu.

may-do-khoang-cach-laser

2. Biết được khoảng cách cú đánh của mình

Một trong những công dụng chính của máy đo là đo được khoảng cách chính xác khi tiếp cận green. Khi golfer biết được khoảng cách chính xác đến mục tiêu, người chơi sẽ chọn được gậy golf chuẩn hơn để thực hiện cú đánh tốt hơn.

Một trong những bước đệm để golfer cải thiện được xếp hạng handicap là biết chính xác mình đánh được bao xa mỗi gậy. Sau khi dùng máy đo laser để đo khoảng cách, golfer nên ghi chú lại khoảng cách này và thực hiện cú đánh. Thực hiện xong, người chơi golf lại đưa máy đo khoảng cách laser lên ngắm một lần nữa từ vị trí của mình đến nơi bóng rơi.

may-do-khoang-cach-laser

Tuy đây là một phương pháp áp dụng công nghệ để có kết quả tốt hơn, nhưng máy đo khoảng cách bằng laser không thể thay cho việc nhìn những cú đánh của mình bay đi xa ngoài thực tế. Việc sử dụng máy đo laser chỉ để xác định chính xác được khoảng cách.

3. Máy đo khoảng cách laser tính bù đắp độ dốc

Một số máy đo khoảng cách laser chơi golf ngày nay tích hợp thêm nhiều chức năng. Điển hình như đo góc nghiêng (độ dốc), chế độ đo khoảng cách thực tế và chế độ chơi Golf (độ dốc khoảng cách điều chỉnh và chế độ khoảng cách thực tế)

may-do-khoang-cach-laser

Đánh bóng tới khu vực green hoặc fairway lên dốc hoặc xuống dốc ảnh hưởng rất lớn đến khoảng cách cú đánh. Hầu như người chơi không thể biết được khoảng cách chính xác là bao nhiêu nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Đây là một thế mạnh của máy đo khoảng cách laser, người chơi có thể sử dụng chế độ “Độ Dốc” để biết được khoảng cách bao nhiêu. Máy đo cũng cung cấp thước đo có thể bù đắp được, vì thế golfer không cần phải tính toán, chỉ cần thực hiện cú đánh theo khoảng cách đó.

4. Nhỏ gọn nhẹ và tiện lợi

Các Máy đo khoảng cách laser chơi golf của Nikon rất nhỏ gọn trong lòng bàn tay, chỉ nặng khoản 170 – 200 gam, có túi chống sốc và dễ dàng bỏ túi khi mang theo bên người.

may-do-khoang-cach-laser

Máy đo khoảng cách laser chơi golf này tiện lợi hơn các đồng hồ GPS tốt nhất và các thiết bị khác vì nó sử dụng dễ dàng và đơn giản chỉ bằng 2 nút “POWER” và “MODE”. Ngoài ra nó rất tiết kiệm pin và sử dụng pin thông dụng CR2 (cho khoảng 2.200 lần đo) cũng là lợi thế khi khỏi lo lằng việc chuẩn bị sạc pin cho các lần ra sân.

Thực tế, nhiều golfer sử dụng máy đo khoảng cách laser nhưng không nhớ mình đã cất nó ở đâu trong túi và đi tìm khắp mọi nơi khi cần đến. Điều này sẽ không xảy ra với máy đo laser, đa số chúng đều có nam châm có thể hít vào thanh kim loại trên xe đẩy với lực hít khoảng 7 pound. Vì thế, trong quá trình di chuyển trên sân golf, máy đo sẽ không bị rơi ra và luôn sẵn sàng ở đó khi người chơi cần đến.

5. Bền bỉ và chống thấm nước mưa, giá thành phù hợp dễ tiếp cận

Do môi trường trên sân golf luôn thay đổi các yếu tố môi trường như nắng, gió, mưa, bụi và ẩm ướt.. nên yếu tố bền bỉ, tuổi thọ sử dụng và chống bụi, chống thấm nước được ưu tiên chọn lựa một máy đo khoảng cách laser chơi golf của các Golfer.

may-do-khoang-cach-laser

Các máy đo khoảng cách laser chơi golf phổ biến hiện nay có giá thành khá mềm từ 5 đến 20 triệu tùy theo công năng và thương hiệu sản phẩm, nó dễ dàng đầu tư trang bị như một phụ kiện golf thông thường.

index -may-dinh-vi-gpsLiên hệ Tư vấn:   

contact-may-dinh-vi-gps

MAYDINHVIGPS.COM.VN

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0913.977.357

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart