Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS

0

Giá trên đã bao gồm thuế GTGT 10%
Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS là máy thu RTK với antena hiệu suất cao, miễn nhiễm với nhiễu từ trường, bù nghiêng mà không cần hiệu chuẩn, chạy Anroid, màn hình 1.54” OLED dễ dàng đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho công việc Khảo sát – Đo đạc.
Bảo hành: 12 tháng – Chính hãng TERSUS GNSS

Mô tả Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS là thiết bị định vị chính xác cao thế hệ mới nhất của hãng TESUS, được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh đội ngũ các kỹ sư của Australia và Trung Quốc. Các bộ phận của máy được sản xuất tại Australia và được lắp ráp tại Trung Quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.
may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss
Với công nghệ được cấp bằng sáng chế ExtremeRTKTM , Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS chính xác vị trí khi đo tĩnh đến 3mm, được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IPX7. Máy tích hợp đầy đủ các tính năng của một thiết bị chuyên dùng cho công tác khảo sát, đo vẽ, thu thập dữ liệu theo dõi diễn biến tài nguyên môi trường…

Cam kết chất lượng

Chúng tôi không tính giá cắt cổ, nhưng cũng không “bán rẻ”. Bạn xứng đáng với một Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS chất lượng và chúng tôi đầu tư vào R&D chất lượng phù hợp. Chúng tôi sẽ không bao giờ kết hợp các thành phần GNSS tốc độ thấp được thiết kế cho các ứng dụng hảo sát.
Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng các hệ thống RTK vượt trội! Chúng tôi tin tưởng rằng Tersus Oscar Basic GNSS có thể sánh ngang—hoặc tốt hơn—bất kỳ hệ thống RTK nào hiện có.
Chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất khác chỉ mua các bo mạch GNSS OEM từ cùng một nhà sản xuất như những người khác. Tersus phát triển các bảng và giải pháp của riêng mình từ đầu, tuân theo triết lý cốt lõi của chúng tôi là “xây dựng tốt hơn hoặc không xây dựng gì cả”.
Chúng tôi không bán cho bạn một hệ thống và bỏ đi. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và dịch vụ nhanh chóng, nâng cấp và cải tiến liên tục. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và bạn!
may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không trang bị ngay cho mình một chiếc Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS mang thương hiệu TESUS để phục vụ cho công tác khảo sát, đo đạc lập bản đồ của mình.

mua-ngay-may-dinh-vi-gps

1. Các Chức Năng Chính

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS Bảng GNSS do chúng tôi tự phát triển, với 576 kênh, hỗ trợ theo dõi đầy đủ, nhiều chòm sao., cho vị trí chính xác cao và bất chấp điều kiện thời tiết cũng như trong khe núi hay dưới tán cây.

Các thuật toán RTK và IC dải cơ sở có độ chính xác cao GNSS tiên tiến cho phép Oscar không chỉ theo dõi nhiều vệ tinh hơn mà còn lọc hiệu quả các tín hiệu có lỗi đa đường nghiêm trọng và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm thấp. Tersus Oscar Basic GNSS luôn mang lại kết quả có độ chính xác cao ngay cả trong các hẻm núi đô thị và khu vực có tán cây rậm rạp, nơi có nhiều máy thu khác gặp khó khăn.

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS bắt được vị trí (đối với đo tĩnh) sau khi thu được vệ tinh và nhận được hiệu chỉnh trong 3-5 giây khi khoảng trống lớn; 10-30 giây dưới tán cây hoặc gần các tòa nhà

Hiệu suất RTK đáng tin cậy Theo một số lượng lớn các trường hợp thử nghiệm và kết quả, Tersus Oscar Basic GNSS có thể đạt được RMS khoảng 2cm trong các môi trường bị cản trở khác nhau, hoàn toàn có khả năng cho các tình huống đo lường khác nhau.

Bù độ nghiêng không cần hiệu chuẩn:

– Hợp nhất IMU-GNSS: Tersus Oscar Basic GNSS hoạt động ngay lập tức mà không cần hiệu chuẩn và không bị nhiễu từ.

– Độ chính xác centimet: Đã kiểm tra độ chính xác 2cm khi nghiêng 60° (cột 2m hoặc 1,8m).

– Khả năng chống rung + Hiệu suất INS: Hiệu quả tăng 30% khi khảo sát liên tục với Tersus Rod-Tip-Roller.

– Khảo sát không giới hạn góc nghiêng: Đã kiểm tra sai số RMS là 3,7cm ở góc nghiêng 110°.

Pin thông minh:

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS có pin dung lượng lớn 6400mAh, với màn hình hiển thị nguồn. Hoạt động lên đến 8-10 giờ (mạng 4G/3G/2G hoặc chế độ vô tuyến cơ sở).

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Bộ nhớ trong lớn:

Với bộ nhớ từ 8GB đến16GB trên bo mạch, Tersus Oscar Basic GNSS hỗ trợ hơn 300 ngày lưu trữ (ví dụ: ở tốc độ tạo mẫu 15 giây ở định dạng TRS). RINEX tiêu chuẩn cũng được hỗ trợ

Kết nối & truyền dẫn:

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS hỗ trợ kết nối UHF, 4G, Wi-Fi và NFC. Modem vô tuyến UHF 2W tích hợp cho phép Oscar nhận và truyền dữ liệu hiệu chỉnh ở phạm vi điển hình là 5-10km

Khả năng tương thích: 

Tersus Oscar Basic GNSS hoàn toàn tương thích với các định dạng chính cho dữ liệu chỉnh sửa. Hỗ trợ nhập và xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau.

Thiết kế mạnh mẽ:

Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Khả năng chống rơi cột 2m xuống bê tông. Đáp ứng Tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ về MIL-STD-810G & FIG 514.6C-1

Dịch vụ Caster Tersus:

Sử dụng miễn phí Dịch vụ Tersus Caster, một dịch vụ đám mây để truyền và nhận các bản sửa lỗi qua kết nối di động, cho các cơ sở và máy tự hành của Tersus Oscar Basic GNSS.

2. Phần Mềm NUWA

NUWA là phần mềm lĩnh vực khảo sát linh hoạt và MIỄN PHÍ của chúng tôi dành cho các thiết bị Android. Với giao diện đồ họa dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ, NUWA mang lại hiệu quả và năng suất cao cho việc khảo sát – đo đạc.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss
Bạn có thể sử dụng NUWA với bất kỳ bộ điều khiển trường siêu bền nào của Tersus GNSS hoặc thiết bị Android của riêng bạn kể cả điện thoại Android nào của bạn.

Quản lý hệ tọa độ

Người dùng có thể nhanh chóng chọn từ hàng nghìn hệ tọa độ tiêu chuẩn, được xác định trước mà không cần nhập thủ công. Bạn cũng có thể tạo các hệ tọa độ tùy chỉnh và chia sẻ chúng qua mã QC

Định dạng dữ liệu linh hoạt

NUWA đi kèm với khả năng quản lý dữ liệu mạnh mẽ. Người dùng có thể dễ dàng nhập và xuất dữ liệu theo loại điểm, thời gian thu thập hoặc các tùy chọn khác. NUWA hỗ trợ các định dạng dữ liệu phổ biến và toàn diện, chẳng hạn như KML, SHP, DXF, HTML, XML, SIMA, KMZ, NCN, RW5 cũng như các định dạng dữ liệu tùy chỉnh khác.

Chức năng phong phú

Bố trí dữ liệu đo bằng file CAD: Hỗ trợ nhập trực tiếp các tệp DWG và DXF để chọn điểm/phân chia đa tuyến, quản lý lớp, vận hành khối, tìm kiếm, đo khoảng cách, đo diện tích, v.v.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

NUWA hỗ trợ các phương pháp phần tử và giao lộ để chỉnh sửa hướng tuyến đường, phương trình nhà ga, mặt cắt dọc, mặt cắt ngang, siêu cao độ và mở rộng.

NUWA hỗ trợ chuyển đổi hệ tọa độ của 7/3 tham số, hiệu chỉnh điểm (bốn tham số), điều chỉnh độ cao và dịch chuyển cơ sở.

Thông tin thuộc tính đo lường hiện có có thể được chỉnh sửa và nhập. Bạn có thể chọn các thuộc tính của một điểm bằng một cú nhấp chuột và lưu nó vào cơ sở dữ liệu để cung cấp các tham chiếu bổ sung cho các bản đồ và bản vẽ hạ nguồn.

NUWA có tính năng quản lý thiết bị mạnh mẽ nhưng đơn giản, bao gồm các chế độ Công cụ RTK Sửa lỗi nhanh, Cân bằng, Cực kỳ đáng tin cậy với chuyển đổi một phím (cần hỗ trợ phần cứng ExtremeRTK). Lời nhắc bằng giọng nói cũng được hỗ trợ, cũng như các tùy chọn cụ thể theo chòm sao, ghi nhật ký tĩnh một phím, nâng cấp chương trình cơ sở ngoại tuyến và trực tuyến.

Khảo sát kiểm soát: Đối với các điểm đo yêu cầu độ chính xác cao (ví dụ điểm khống chế), người dùng có thể tùy chỉnh thông số các vòng đo, dung sai tọa độ và các thông số khác, hệ thống sẽ tự động khởi tạo lại Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS. Nó tự động thực hiện so sánh giữa tọa độ ngang và dọc (giữa các vòng, theo tham số do người dùng chọn) và đưa ra kết quả cuối cùng.

Trực quan hóa hiệu quả

Bản đồ trực tuyến: Hỗ trợ các bản đồ trực tuyến như OSM và Google, cũng như các tệp DXF.
Lớp phủ tệp Stakeout: Các tệp DXF có thể được phủ lên trên bản đồ trực tuyến. Người dùng có thể nhấp để chọn điểm trực tiếp trong tệp DXF để tham gia.
Cài đặt trực quan hóa: Bạn có thể thay đổi trải nghiệm người dùng của mình, chọn từ các loại dữ liệu, kiểu và màu sắc được hiển thị khác nhau.
may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss
Trực quan 3D: Chức năng chia sẻ trực quan 3D của NUWA tăng tốc công việc tại hiện trường theo hai cách. Với khả năng bù độ nghiêng tuyệt vời của Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS, mũi tên trên màn hình sẽ hướng bạn đến điểm (mà không cần phải định hướng về hướng Bắc trước). Khi đến gần điểm đã chọn, bạn sẽ thấy đồ thị cho biết vị trí của cột khảo sát so với mục tiêu.

Công cụ khảo sát bổ sung

Đo đạc: Các chức năng phổ biến như diện tích, chu vi, chiều dài, góc phương vị, v.v. đều được hỗ trợ.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Cách tính điểm không xác định: Các giao điểm hai điểm và bốn điểm, điểm bù và tính toán điểm xoay đều đạt tiêu chuẩn trong NUWA

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Tính toán góc: Tính toán góc và đường phân giác góc được hỗ trợ.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Khảo sát công tác đào đất: Kết hợp các điểm đã nhập và khảo sát để tự động tính toán khối lượng đào/đắp và đào đắp.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Hiệu chỉnh độ cong bề mặt trái đất: Hiệu chỉnh các biến dạng do độ cong của trái đất và chiều cao trên hình elip (HAE) đối với phép chiếu đã chọn.

may-dinh-vi-gps-rtk-oscar-basic-gnss

Phần mềm xử lý hậu kỳ TGO (Tersus Geomatics Office): Phần mềm khảo sát văn phòng MIỄN PHÍ của Tersus là một bộ chức năng mạnh mẽ.
– Xử lý dữ liệu tĩnh Nhập các quan sát, xử lý đường cơ sở, phân tích và thực hiện các điều chỉnh
– PPK động học đã xử lý sau và Stop&Go
– Báo cáo Xuất tiêu chuẩn và báo cáo tùy chỉnh

dang ky tu van

3. Thông Số Kỹ Thuật Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS

Thương hiệu TERSUS
Model sản phẩm Oscar Basic GNSS
Kích thước máy 157x157x103mm
Kích thước màn hình 1.54” OLED
Loại màn hình OLED
Trọng lượng 1,2 Kg (không pin); 1,4 Kg (bao gồm pin)
Nguồn điện sử dụng Pin Lithium 7.4V 6400mAh
Thời gian Sử dụng 8-10H, Sạc 4H
Tiêu chuẩn chống thấm Đạt tiêu chuẩn IPX7
Tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G,FIG 514.6C-1
Dãy nhiệt độ hoạt động – 40℃ ~ +70℃
Bộ nhớ nội trong máy 8GB
Thu sóng 576 kênh thu tín hiệu GPS (L1/L2) GLONASS (L1/L2), Beidou (B1/B2) GALILEO (E1, E5a, E5b)
Độ chính xác – Đo tĩnh:

Mặt bằng: 3.0mm + 0.1 ppm

Độ cao: 3.5mm + 0.4 ppm

– Đo động RTK:

Mặt bằng: 8.0mm + 1.0 ppm

Độ cao: 15.0mm + 1.0 ppm

Định dạng bản tin hiệu chỉnh Input/Output CMR, CMR+, RTCM 2.x, RTCM 3.x
Tích hợp sẵn Radio Tần số thu phát 410-470MHz
Wi-Fi 802.11b/g
Bluetooth: 4.1
USB OTG USB 2.0 x1

» Xem thêm Máy GPS khác tại maydinhvigps.com.vn

index -may-dinh-vi-gpsHãy liên hệ ngay với chúng tôi:   

contact-may-dinh-vi-gps

SHOP MAYDINHVIGPS.COM.VN

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0913.977.357

Email: shop@maydinhvigps.com.vn     

CÔNG TY CP KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG LK MEDIA

1B Đường Số 30, KP2, Phường Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Giao Hàng – Tập Huấn – Hướng Dẫn Sử Dụng Theo Yêu Cầu Quý Khách!

Hồ Sơ Dự Án; Báo Giá Của 3 Đơn Vị; Hợp Đồng – Nghiệm Thu – Thanh Lý Cho Các Cơ Quan

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trọng lượng 0.5 kg
Kích thước 20 × 15 × 7 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Định Vị GPS RTK Oscar Basic GNSS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart