CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – VẬN CHUYỂN

Công Ty CP Kết Nối Truyền Thông LK Media áp dụng chính sách giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Công ty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Tất cả các sản phẩm Công ty bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản bàn giao; hoặc (và) Hóa đơn tài chính . Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Công ty, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Hiện nay chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Văn Phòng

Chính sách giao hàng

– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông LK Media , Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc chi nhánh.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc Hóa đơn tài chính. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp.

2. Nhân viên Công ty giao hàng trực tiếp hướng dẫn sử dụng (nếu có yêu cầu)

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại địa chỉ Quý khách (nếu Quý khách hàng có yêu cầu).

– Một số trường hợp khách hàng ở tỉnh khác đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và hướng dẫn sử dụng theo thỏa thuận trước. Công ty sẽ cử người đi giao hàng, lắp lặt và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời nhân viên sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào biên bản bàn giao – nghiệm thu và thanh toán cho Công ty toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3. Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt cho nhân viên giao hàng nếu được chỉ định theo thỏa thuận.

4. Chính sách giao hàng thông qua các chành xe

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các tỉnh hoặc Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

– Công ty sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua các chành xe theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin chành xe cho chúng tôi: Tên nhà xe, địa chỉ đặt chành xe tại Tp. HCM, Biển số xe hoặc số điện thoại tài xế và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Công ty chuyển giao hàng đến chành xe.

Cần hổ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Hotline/Zalo/Viber: 0913.977.357

SHOP MAYDINHVIGPS.COM.VN

Email: hotro@maydinhvigps.com.vn     

CÔNG TY CP KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG LK MEDIA

1B Đường Số 30, KP2, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Shopping Cart