Ống nhòm Nikon WX 7X50 IF

0

Giá trên đã bao gồm thuế GTGT 8%
Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF với sự xuất sắc về mặt quang học, có độ tương phản và độ sắc nét vượt trội nhờ thấu kính thủy tinh ED, trường nhìn siêu rộng 10.70 vật kính lớn 50mm, phóng đại 7x, hệ thống lấy nét tiêu điểm cá nhân, chuyên dụng cho ngắm toàn cảnh mở rộng xa và quan sát thiên văn.
Bảo hành: 12 tháng – Chính hãng Nikon Việt Nam

Availability: còn 10 hàng

Mã: BAA854WA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả Ống nhòm Nikon WX 7X50 IF

Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF thế hệ mới nhất này là ống nhòm của thế kỷ. Với niềm đam mê đổi mới ống nhòm của Nikon đã mang đến cho thế giới vô số thú vị và phi thường. Giờ đây, với cả một thế kỷ kinh nghiệm để đúc kết, Nikon đã nâng tầm mắt của những người đam mê quang học lên một mức độ mà các hãng khác không thể đạt được.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF là một bài học về thành tựu quang học, Nikon WX 7×50 IF nói lên nhiều điều hướng tới việc đưa người dùng của mình vào biên giới của độ sắc nét đáng kinh ngạc trong suốt một vùng ngoại vi xem dường như vô tận.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Sẽ thay đôi mắt của bạn quan sát mọi vật ở xa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF không chỉ mang đến sự đổi mới quang học mới nhất, mà còn có khả năng xử lý năng động, hiệu suất bền bỉ và độ chói sáng tiên tiến trong điều kiện ánh sáng yếu, cho hình ảnh sắc nét và độ phân giải cực cao ở mọi khoảng cách.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Trường nhìn siêu rộng này dường như không chỉ vận chuyển cả một chòm sao hình ảnh trong như pha lê đến mắt người xem, mà còn làm như vậy với hiện thực đáng kinh ngạc, Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF đã trở thành dấu ấn của Nikon trong 100 năm. Các mô hình kỷ niệm 100 năm mang biểu tượng kỷ niệm này.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Các thấu kính thủy tinh ED của Ống nhòm Nikon đặt nó vào một đẳng cấp riêng để chống chọi với bóng tối với tầm nhìn sắc nét, có độ tương phản cao. Giảm mắt dài 17.7mm và chân máy có thể thích ứng hơn nữa tính linh hoạt của nó.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Vậy bạn còn chần chờ gì không sắm ngay cho mình một chiếc Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF để phục vụ cho công tác theo dõi thiên văn, các chuyến du lịch hay các hoạt động giải trí…

mua-ngay-may-dinh-vi-gps

Đặc Điểm Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF

– Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao, thân thiện với môi trường

Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao, cung cấp khả năng truyền ánh sáng cao đồng đều trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy, được áp dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn, rõ ràng hơn. Màu sắc của các ngôi sao trên bầu trời đêm được tái tạo với độ trung thực nhất.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Kính ED của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF tán sắc cực thấp

Các phần tử thủy tinh ED được sử dụng trong mỗi ống bù cho hiện tượng quang sai màu gây ra viền màu ở rìa trường nhìn. Nhiều thành phần ED Glass mang lại hình ảnh có độ tương phản cao và độ phân giải cao. Tất cả các thấu kính và lăng kính đều không chứa chì và asen, theo Tiêu chuẩn Mua sắm Xanh của Nikon.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Lăng kính Abbe-Koening

Những lăng kính này, có tính năng phản xạ toàn phần trên tất cả các bề mặt với tốc độ truyền sáng cao, được sử dụng để có trường nhìn sáng hơn. Các lớp phủ hiệu chỉnh pha trên bề mặt (Dach) của các lăng kính Abbe-Koenig này bù cho sự lệch pha của ánh sáng khi phản xạ bên trong lăng kính, dẫn đến hình ảnh có độ phân giải cao, độ tương phản cao và thiết kế thân máy Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF mỏng.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Ngoài ra vật kính và thị kính được phủ lớp chống dính nên Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau sạch hơi ẩm, dấu vân tay và vết ố.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF đưa bạn đến một thế kỷ đổi mới

Thị kính có hiệu suất quang học chưa từng có và trường nhìn siêu rộng. Trường nhìn biểu kiến ​​66,6˚. Được thiết kế để giảm thiểu hiện tượng loạn thị và quang sai hôn mê, cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đồng thời độ sắc nét của hình ảnh ở trung tâm trường đạt đến toàn bộ ngoại vi của trường xem siêu rộng.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

 

– Hệ thống ống kính làm phẳng trường

Hệ thống thấu kính làm phẳng trường được sử dụng để bù độ cong của trường từ trung tâm đến rìa của ngoại vi, đồng thời nhận ra trường xem siêu rộng. Đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên toàn bộ trường nhìn siêu rộng, hệ thống thấu kính của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF cho phép bạn có một cái nhìn bao quát về các cụm sao hoặc thiên hà, trong khi các ngôi sao riêng lẻ có thể được nhìn thấy rõ ràng dưới dạng các điểm sắc nét.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Hệ thống quang học toàn diện bao gồm đôi mắt của bạn trong thiết kế của nó

Với trường nhìn siêu rộng như vậy, hình ảnh ở các khu vực ngoại vi thường sẽ trở nên méo mó và thay đổi đáng kể khi ống nhòm dịch chuyển. Thiết kế quang học độc đáo của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF cố tình giữ lại đủ độ méo của đệm pin để có thể quan sát thoải mái.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Khoảng giảm mắt của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF dài 17.7mm

Thiết kế quang học giúp xem được cả trường nhìn siêu rộng và hiệu ứng mắt dài. Người đeo kính cũng có thể tận hưởng trường nhìn siêu rộng đầy đủ, rõ ràng. Thị kính bằng cao su được thiết kế có thể tháo rời để làm sạch thị kính. Khung thị kính được thiết kế dạng phẳng để dễ dàng bảo dưỡng các chi tiết.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

– Vòng điều chỉnh diopter Helicoid thẳng và thị giác quay và trượt

Vòng điều chỉnh diop sử dụng thiết kế xoắn ốc thẳng. Thị kính di chuyển qua lại theo đường thẳng và bản thân thấu kính không xoay, đảm bảo trục quang học của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF không bị phân tán trong quá trình điều chỉnh diopter.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Kính che mắt bằng cao su có thể xoay và trượt với khả năng điều chỉnh sáu lần bấm giúp định vị dễ dàng và khoảng thời gian bấm trở nên tốt hơn khi các tấm kính được kéo dài ra, để người dùng không đeo kính điều chỉnh dễ dàng hơn.

– Cấu trúc Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF chịu được điều kiện khắc nghiệt

Cấu trúc chống thấm nước sẽ không bị ảnh hưởng nếu chìm trong nước ở độ sâu tối đa 5 m trong 10 phút. Cấu trúc kín khí với phần thân chứa đầy nitơ giúp bên trong hệ thống quang học không bị sương mù và chống nấm mốc ngay cả khi nhiệt độ thay đổi đáng kể.
ong-nhom-nikon-wx-7x50-if
Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -20C đến + 60c cho phép Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. Hợp kim magiê được sử dụng trong cấu tạo thân máy, tạo nên một thân máy chắc chắn, nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem ở chế độ cầm tay.

– Phụ kiện hổ trợ quan sát thiên văn và hộp bảo vệ chống sốc

Đi kèm với một bộ chuyển đổi chân máy độc quyền TRA-4. 1/4 inch. (ISO1222) vít chân máy cho phép gắn vào chân máy.

ong-nhom-nikon-wx-7x50-if

Hộp đựng độc quyền của ống nhòm Nikon WX 7×50 IF được cung cấp đi kèm để chống sốc cho ống nhòm và đựng các phụ kiện.

dang ky tu van

Thông Số Kỹ Thuật

Thương hiệu NIKON – NHẬT
Model Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF

Hệ thống lấy nét

 Tiêu điểm cá nhân

Kích thước (DxR)

272mm x 171mm

Trọng lượng

2420 g

Độ phóng đại

7 lần

Đường kính vật kính hiệu quả

50 mm

Trường quan sát thực

10,7˚

Trường quan sát qua kính ngắm

66,6˚

Khoảng cách lấy nét gần nhất

12.12 m

Độ sáng tương đối

50.4

Đường kính thị kính (ảo)

7.1mm

Khoảng giảm đặt mắt

17.7 mm

Cấu trúc chống nước

Chống mưa — Tương đương lớp bảo vệ JIS/IEC 4 (IPX4) 

Môi trường

RoHS, WEEE

Trường nhìn Trường nhìn ở 1000m của Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF là 188 m
Loại thấu kính ED độc quyền và cao cấp của NIKON

» Xem thêm các mẫu Ống Nhòm khác tại www.maydinhvigps.com.vn

index -may-dinh-vi-gpsHãy liên hệ ngay với chúng tôi:   

contact-may-dinh-vi-gps

SHOP MAYDINHVIGPS.COM.VN

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0913.977.357

Email: shop@maydinhvigps.com.vn     

CÔNG TY CP KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG LK MEDIA

1B Đường Số 30, KP2, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Giao Hàng – Tập Huấn – Hướng Dẫn Sử Dụng Theo Yêu Cầu Quý Khách!

Hồ Sơ Dự Án; Báo Giá Của 3 Đơn Vị; Hợp Đồng – Nghiệm Thu – Thanh Lý Cho Các Cơ Quan

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 25 × 25 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhòm Nikon WX 7X50 IF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart