Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope

0

Giá trên đã bao gồm thuế GTGT 8%

Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope có vật kính lớn đường kính 120mm và lớp phủ ngoài độc quyền của Nikon để quan sát sáng, rõ ràng, chi tiết cao trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Kết cấu bền bỉ và giá đế trụ cho phép xem độ phóng đại 20 lần, ổn định và thoải mái trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Bảo hành: 12 tháng – Chính hãng Nikon Việt Nam

Availability: còn 10 hàng

Mã: BBA101AE Danh mục: Từ khóa:

Mô tả Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope

Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope thế hệ thứ III này là ống nhòm của thế kỷ. Với niềm đam mê đổi mới ống nhòm Nikon đã mang đến cho thế giới vô số thú vị và phi thường. Giờ đây, với cả một thế kỷ kinh nghiệm để đúc kết, Nikon đã nâng tầm mắt của những người đam mê quang học lên một mức độ mà các hãng khác không thể đạt được.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope là một bài học về thành tựu quang học, Nikon 20x120III Binocular Telecope nói lên nhiều điều hướng tới việc đưa người dùng của mình vào biên giới của độ sắc nét đáng kinh ngạc trong suốt một vùng ngoại vi xem dường như vô tận.

Sẽ thay đôi mắt của bạn quan sát mọi vật ở xa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope không chỉ mang đến sự đổi mới quang học mới nhất, mà còn có khả năng xử lý năng động, hiệu suất bền bỉ, quan sát sáng, rõ ràng, chi tiết cao trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

Với tầm nhìn sáng, sắc nét và trường nhìn 3°, trường nhìn biểu kiến ​​64,7 °,Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope là quang học chính xác công suất cao lý tưởng cho đánh khai thác hàng hải, giám sát trên tàu hoặc trên đất liền, thiên văn học, quan sát phong cảnh và các ứng dụng khác yêu cầu tầm nhìn mở rộng trong các điều kiện nghiêm ngặt.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

Vậy bạn còn chần chờ gì không sắm ngay cho mình một chiếc Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope để phục vụ cho công tác theo dõi thiên văn, các chuyến du lịch hay các hoạt động hàng hải, giải trí…

mua-ngay-may-dinh-vi-gps

Đặc Điểm Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope

– Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao, thân thiện với môi trường

Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao của Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope, cung cấp khả năng truyền ánh sáng cao đồng đều trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy, được áp dụng cho tất cả các thấu kính và lăng kính để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn, rõ ràng hơn.

– Lăng kính Porro

Những lăng kính này, có tính năng phản xạ toàn phần trên tất cả các bề mặt với tốc độ truyền sáng cao, được sử dụng để có trường nhìn sáng hơn. Các lớp phủ hiệu chỉnh pha trên bề mặt của các lăng kính Porro này bù cho sự lệch pha của ánh sáng khi phản xạ bên trong lăng kính, dẫn đến hình ảnh có độ phân giải cao, độ tương phản cao

Ong-nhom-Nikon-WX-10x50-IF

– Đường kính vật kính lớn 120mm

Với hệ thống quang học vượt trội giúp đạt được hình ảnh sắc nét với các quang sai khác nhau được bù trừ hiệu quả. Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope có đường kính vật kính 120mm tạo ra hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn với độ chi tiết cao hơn và màu sắc trung thực hơn.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

 Tất cả các thấu kính và lăng kính đều không chứa chì và asen, theo Tiêu chuẩn Mua sắm Xanh của Ống nhòm Nikon.

– Nikon 20x120III Binocular Telecope đưa bạn đến một thế kỷ đổi mới

 Sử dụng hệ thống quang học vượt trội để đạt được hình ảnh cực kỳ sắc nét với quang sai hình cầu và màu sắc được bù đắp hiệu quả. Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope cho phép quan sát năng động và công suất cao với độ phẳng hình ảnh vượt trội, đồng thời nhận ra trường nhìn rộng (trường nhìn biểu kiến ​​55,3˚).

– Hệ thống ống kính làm phẳng trường

Hệ thống thấu kính làm phẳng trường được sử dụng để bù độ cong của trường từ trung tâm đến rìa của ngoại vi, đồng thời nhận ra trường xem rộng. Đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên toàn bộ trường nhìn rộng, hệ thống thấu kính của Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope cho phép bạn có một cái nhìn bao quát về các cụm sao hoặc thiên hà, trong khi các ngôi sao riêng lẻ có thể được nhìn thấy rõ ràng dưới dạng các điểm sắc nét.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

– Khoảng giảm mắt của Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope dài 20.8mm

Thiết kế quang học giúp xem được cả trường nhìn siêu rộng và hiệu ứng mắt dài. Người đeo kính cũng có thể tận hưởng trường nhìn siêu rộng, đảm bảo trường nhìn rõ ràng, đầy đủ. Mắt kính cao su được sử dụng để quan sát dễ dàng hơn. Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope lấy nét riêng cho phép lấy nét chính xác và xem thoải mái trong thời gian quan sát kéo dài.

– Vòng điều chỉnh diopter Helicoid thẳng và thị giác quay và trượt

Vòng điều chỉnh diop sử dụng thiết kế xoắn ốc thẳng. Thị kính di chuyển qua lại theo đường thẳng và bản thân thấu kính không xoay, đảm bảo trục quang học của Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope không bị phân tán trong quá trình điều chỉnh diopter.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

– Cấu trúc Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope chịu được điều kiện khắc nghiệt

Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn và bền không thấm nước mưa, độ ẩm cao và các tác động của sốc nhiệt. Thân máy chống ăn mòn và chống va đập cao duy trì hiệu suất tối ưu trong suốt thời gian sử dụng. Kết cấu chống thấm nước và chống sương mù được thanh lọc bằng khí nitơ duy trì ống ngắm không có sương mù.

kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope

Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -20C đến + 60c cho phép Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. Hợp kim magiê được sử dụng trong cấu tạo thân máy, tạo nên một thân máy chắc chắn, nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng.

– Giá đỡ cột và chân đế hổ trợ ngắm cảnh hay quan sát thiên văn dễ dàng

Được thiết kế riêng kèm theo Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope là giá đỡ kiểu chạc chắc chắn để dễ dàng thao tác với khả năng xoay 360˚ phương vị (ngang) và khả năng nghiêng theo độ cao từ -30˚ xuống đến 70˚.
kinh-thien-van-nikon-20x120iii-binocular-telecope
Bộ điều hợp Giá đỡ Cột và Chân đế Nikon tùy chọn (cả hai đều được bán riêng) nâng Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope để xem thoải mái khi đứng. Chân đế gắn vào giá đỡ cung cấp một nền tảng vững chắc, ổn định trên đất liền hoặc trên biển.

dang ky tu van

Thông Số Kỹ Thuật

Thương hiệu NIKON – NHẬT
Model Nikon 20x120III Binocular Telecope

Hệ thống lấy nét

 Tiêu điểm cá nhân

Kích thước (DxR)

680mm x 452mm

Trọng lượng

15500 g

Độ phóng đại

20 lần

Đường kính vật kính hiệu quả

120 mm

Trường quan sát thực

Trường quan sát qua kính ngắm

55,3˚

Khoảng cách lấy nét gần nhất

133 m

Độ sáng tương đối

36

Đường kính thị kính (ảo)

6 mm

Khoảng giảm đặt mắt

20.8 mm

Cấu trúc chống nước

Chống mưa — Tương đương lớp bảo vệ JIS/IEC 4 (IPX4) 

Môi trường

RoHS, WEEE

Trường nhìn Trường nhìn ở 1000m của Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope là 52 m
Loại thấu kính Porro độc quyền và cao cấp của NIKON

» Xem thêm các mẫu Ống Nhòm khác tại www.maydinhvigps.com.vn

index -may-dinh-vi-gpsHãy liên hệ ngay với chúng tôi:   

contact-may-dinh-vi-gps

SHOP MAYDINHVIGPS.COM.VN

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0913.977.357

Email: shop@maydinhvigps.com.vn     

CÔNG TY CP KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG LK MEDIA

1B Đường Số 30, KP2, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Giao Hàng – Tập Huấn – Hướng Dẫn Sử Dụng Theo Yêu Cầu Quý Khách!

Hồ Sơ Dự Án; Báo Giá Của 3 Đơn Vị; Hợp Đồng – Nghiệm Thu – Thanh Lý Cho Các Cơ Quan

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 25 × 25 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính Thiên Văn Nikon 20x120III Binocular Telecope”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart